0588 662 888

Thông cống nghẹt Biên Hòa

Thông cống nghẹt Biên Hòa tại Long Ân được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn Biên Hòa. Mọi vấn đề liên quan đến thông tắc cống, giải quyết bể phốt, hầm cầu hãy cứ liên hệ đến chúng tôi để được nhanh chóng xử lý.

Các dấu hiệu tắc nghẽn cầu cống mà bạn cần biết

Trong quá trình sinh hoạt, bạn cần để ý các dấu hiệu sau để nhanh chóng khắc phục sớm tình trạng tắc nghẽn cầu cống.

 • Nước xả không rút mà có dấu hiệu trào ngược lên.
 • Âm thanh phát ra từ đường ống thoát nước như ụt ụt, rít rít kéo dài.
 • Nước xả đục hơn, thoát chậm.
 • Mùi hồi bốc lên khó chịu và nồng nặc.
 • Côn trùng xuất hiện nhiều hơn.

Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn cầu cống

Thông cống nghẹt Biên Hòa
Thông cống nghẹt Biên Hòa

Nhà vệ sinh: khi tắm bạn vô tình để tóc, dầu gội rơi rớt xuống cống mà không có đồ lọc hoặc không thường xuyên kiểm tra sẽ dẫn đến việc tắc nghẽn nước.

Bồn cầu: bỏ rác bừa bãi xuống bồn cầu là hiện tượng thường gặp nhất. Do con người chưa có ý thức sử dụng. Bỏ giấy vệ sinh, băng vệ sinh, bao cao su xuống bồn cầu và nghỉ rằng có thể sẽ không sao. Điều này thật sự rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến bồn cầu nhà bạn, vì thế hãy tập thói quen tốt. Bạn có thể bày trí 1 thùng rác bên trong nhà vệ sinh để tiện cho việc vứt rác.

Bồn rửa chén, bát: trong quá trình chế biến thức ăn hoặc rửa chén vô tình đổ xuống bổn rửa. Tích tụ rác lâu ngày cũng sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Tốt nhất là hãy tập thói quen đổ thức ăn thừa vào thùng rác hoặc trang bị đồ lọc rác ở trong bồn rửa chén.

Những tình huống vô ý: bạn vô tình để rơi rớt các vận dụng sắt nhọn hoặc khó phân hủy trong nước xuống hầm cầu, bồn rửa chén, ống cống cũng khiến cho hệ thống thoát nước bị gặp trục trặc trong quá trình rút nước.

Lỗi kỹ thuật: lúc thi công xây dựng đơn vị thi công đã lắp sai nguyên lý hoặc không kỹ đường ống thoát nước khiến việc chảy và rút nước gặp khó khăn.

Các dịch vụ tại công ty Thông cống nghẹt Biên Hòa Long Ân

Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa Long Ân
Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa Long Ân
 • Công ty thông cống nghẹt Biên Hòa Long Ân nhận giải quyết các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa tay, bồn rửa chén, bồn tắm,… bằng các thiết bị, dụng cụ và máy móc chuyên dụng. Cam kết không ảnh hưởng đến nền nhà, hệ thống ống thoát nước.
 • Rút hầm cầu nghẹt, hầm cầu đầy, nạo vét hố ga, rút bể phốt,… bằng các xe hút chuyên dụng, có thể tích tương thích với khối lượng cần rút và các máy bơm có công suất lớn. Các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để.
 • Vận chuyển các chất thải sinh học và công nghiệp, bùn vi sinh.
 • Xử lý các trường hợp bị vỡ ống thoát nước, thông các đường ống ngầm.
 • Nâng cấp, bão dưỡng, bảo trì bồn cầu, hầm cầu, bể phốt.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa

Thông cống nghẹt Long Ân
Thông cống nghẹt Long Ân

Chắc chắn thông cống nghẹt Biên Hòa Long Ân phải có đặc điểm nổi trội mới có thể được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 • Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình làm việc, giá cả phù hợp được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Các dịch vụ đều được sử dụng bằng các phương tiện máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Đảm bảo giải quyết nhanh gọn các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn.
 • Quy mô rộng lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng cho dù ở bất kỳ nơi đâu, mọi thời điểm kể cả lễ tết.

Thông cống nghẹt Biên Hòa Long Ân chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống tắc nghẽn, thông tắc bồn cầu, bảo vệ môi trường chuyên nghiệp với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Địa chỉ: 137 Trương Định, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0588 662 888.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo