0588 662 888

thông cống nghẹt Bình Chánh

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh tại Long Ân sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 khi có nhu cầu cần bảo vệ nhà vệ sinh, cầu cống. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói dịch vụ này cũng như tầm quan trọng của việc thông cống nghẹt thường xuyên.

Tại sao thường xuyên bị tắc nghẽn cầu cống

thông cống nghẹt Bình Chánh tại Long Ân
thông cống nghẹt Bình Chánh tại Long Ân
 • Do nước thải kèm theo nhiều tạm chất khi di chuyển qua đường ống thoát nước bị ngăn lại. Tích tụ lâu ngày khiến nước bị nghẹt và ứ động.
 • Trong quá trình sử dụng vô tình để rơi rớt đồ ăn, bao ni lông, các vật khó phân hủy xuống đường cống thoát nước.
 • Sử dụng nhà vệ sinh, bồn rửa chén, bồn rửa tay không đúng cách. Thường xuyên để tóc rối, rác nhỏ, giấy vệ sinh vào khiến đường ống bị tắc nghẽn.
 • Quá trình xây dựng, lắp đặt ống thoát nước thải có lỗi, khiến nước không thể lưu thông tốt. Tình trạng cống nghẹt sẽ xảy ra gây ô nhiễm môi trường.
 • Thời tiết thay đổi, lượng mưa lớn khiến tắc nghẽn cục bộ.

Một số mẹo thông cống nghẹt Bình Chánh

Thông cống bằng cá hoặc lươn
Thông cống bằng cá hoặc lươn
 1. Nước sôi: đun nước sôi và để ở nhiệt độ khoảng 70 độ sau đó từ từ đổ vào nơi đăng bị nghẹt. Hãy nhớ nhiệt độ phải thích hợp không quá cao cũng không được quá thấp. Nếu cao quá đường ống sẽ dễ bị hư hỏng, nặng hơn là nổ đường ống rất nguy hiểm. Còn nếu nhiệt độ quá thấp thì sẽ không xử lý được tình trạng nghẹt.
 2. Bột nở và muối: trộn hỗn hợp bột nở và muối với nhau theo tỉ lệ 1:1 rồi đổ vào đường ống thoát nước đang nghẹt sau đó đợi khoảng 30 phút rồi xả lại bằng nước sôi 70 độ. Phản ứng hóa học muối + bột nở + nước sôi sẽ phân hủy các chất hữu cơ gây nghẹt đường ống nước thải.
 3. Móc phơi quần áo: Duổi thẳng chiếc móc inox rồi uốn cong đầu của nó như hình lưỡi câu. Tiến hành đưa vào nơi bị tắc nghẽn rồi câu các vật đang bám bên trong đường ống ra. Cuối cùng là dùng nước nóng xã lại để làm sạch đường ống.
 4. Bột thông cống: bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng và thương hiệu bột thông cống uy tín để lựa chọn phù hợp.
 5. Dùng lươn hoặc cá lóc: cách truyền thống này cũng rất hiệu quả. Bạn có thể dùng lươn hoặc cá lóc thả xuống đường ống cống, cách làm này khá nhanh và hiệu quả mang lại cũng tốt.

Các dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh tại Long Ân

Các dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh
Các dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh

Các dịch vụ thông cống nghẹt Long Ân phổ biến nhất hiện nay gồm có:

 • Dịch vụ thông cầu cống, hút chất thải lỏng hoặc chất thải bám dính lâu ngày.
 • Khử trùng, khử mùi hôi nhà vệ sinh, hầm cống.
 • Xây dựng hệ thống thoát nước mới, sửa chữa các thiết bị trong nhà vệ sinh.
 • Sửa chữa cống nghẹt, hầm cầu tắc.
 • Rút hầm cầu, bể phốt, nẹo vét hố ga.
 • Bảo trì, nâng cấp hệ thống thoát nước tại các nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp.

Chi nhánh thông cống nghẹt Bình Chánh

Chúng tôi sẵn sàng các khách hàng sinh sống và làm việc trên huyện Bình Chánh như: An Phú Tây, Phong Phú, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Qui Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Tân Túc, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Xã Bình Chánh, Xã Bình Lợi, Xã Đa Phước, Xã Hưng Long, Xã Lê Minh Xuân, Xã Tân Kiên, Xã Tân Nhựt, Xã Tân Quý Tây.

Khi có nhu cầu và cần đến sự hỗ trợ của đơn vị thông cống nghẹt Bình Chánh hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline thông tắc cống của Long Ân 0588 662 888. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ an toàn, giá rẻ và giải quyết triệt để các vấn đề mà cầu cống đang gặp phải. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo