0588 662 888

Thông cống nghẹt Cần Giờ

Thông cống nghẹt Cần Giờ Long Ân cam kết mang lại hiệu quả và an toàn cho đường ống thoát nước nhà bạn. Hãy gọi đến số điện thoại 0588 662 888 của chúng tôi để được hỗ trợ và kiểm tra nhanh chóng. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng và bảo vệ hầm cầu, đường ống thoát nước.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn cống

Chất thải

Nguyên nhân gây cống nghẹt phần lớn là do lượng rác thải hằng ngày không qua xử lý được thả trực tiếp vào ống cống, bồn cầu. Thời gian dài chúng sẽ dần dần bám dính với nhau và trở thành nguyên nhân dẫn đến ứ đọng nước, nước không thoát được.

Vỏ trứng bị nghẹt trong ống thoát nước
Vỏ trứng bị nghẹt trong ống thoát nước

Bồn cầu nhà bạn thường xuyên nghẹt có thể là do giấy vệ sinh, dầu mỡ, thức ăn thừa đổ trực tiếp xuống. Bồn rửa chén bát thì do dầu mỡ, vỏ trứng, bã thức ăn, vỏ hoa quả rơi rớt xuống ống thoát nước, lâu dần trở nên tắc nghẽn ống thoát nước.

Do mưa lớn

Vào những lúc trời mưa to hoặc bão lớn, lá cây, bụi bẩn thậm chí là rác và nhiều thứ khó phân hủy khác đều bị cuốn xuống cống. Tích tụ lâu ngày, chúng trở thành những mối họa lớn khiến việc thoát nước trở nên gặp nhiều khó khăn.

Đường ống hư hỏng

Đường ống nhà bạn hư hỏng, có thể bị nứt hoặc sụp ở đâu mà bạn vẫn chưa xác định được. Nếu không kịp thời khắc phục có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn ống hoặc thậm chí là bể đường ống thoát nước.

Bạn có thể nhận biết tình huống này bằng cách quan sát những cây cỏ xung quanh hầm cống bỗng dưng xanh tốt hoặc tường nhà bạn bị thấm nước.

Lắp đặt sai vị trí

Đường ống bị lắp đặt sai vị trí một thời gian sử dụng đường ống nhà bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như: nghe tiếng kêu từ đường ống nước, nước bị tắc nghẽn,…

Lượng nước tích tụ lâu ngày

Lượng nước sử dụng quá nhiều hoặc đường ống hư hỏng khiến nước tích tụ một nơi quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cống, gây ra nhiều khó khăn trong lúc sinh hoạt.

Cảnh báo dịch vụ thông cống nghẹt Cần Giờ lừa đảo

Lựa chọn địa điểm thông cống uy tín và chuyên nghiệp
Lựa chọn địa điểm thông cống uy tín và chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Cần Giờ càng ngày càng tăng khiến nhiều đơn vị nãy sinh ra ý đồ xấu, lừa đảo và lấy tiền khách hàng mà hiệu quả mang lại thấp. Hãy chú ý một số lời khuyên sau đây của chúng tôi để tránh bị lừa đảo nhé:

 • Tìm hiểu rõ thông tin về công ty như website, địa chỉ, mã số thuế và đặc biệt là phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.
 • Cần xem rõ những nội dung bên trong hợp đồng.
 • Giá cả phải được trao đổi cụ thể và cam kết không phát sinh thêm chi phí.
 • Giá tiền phải đúng với hiệu quả công việc. Ví dụ đối với hút hầm cầu phải kiểm tra khối lượng hút ra có chính xác hay không, thông cống nghẹt thì phải xem là có còn xảy ra dấu hiệu nghẹt hay không.
 • Kiểm tra chất lượng sau khi hoàn thành xong công việc rồi mới thanh toán.
 • Yêu cầu đơn vị thông cống phải có giấy tờ bảo hành chất lượng.

Thông cống nghẹt Cần Giờ Long Ân

THÔNG CỐNG NGHẸT CẦN GIỜ
THÔNG CỐNG NGHẸT CẦN GIỜ

Thông cống nghẹt Cần Giờ Long Ân có những điểm mạnh sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.
 • Các trang thiết bị máy móc tân tiến nhất sẵn sàng phục vụ mọi vấn đề liên quan đến việc thông tắc cầu cống.
 • Quá trình thi công cam kết gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và diễn ra nhanh chóng.
 • Không làm ảnh hưởng đến môi trường.
 • Giá cả được công khai rõ ràng, minh bạch, không phát sinh thêm chi phí.
 • Chế độ bảo hành đầy đủ cho các gói dịch vụ.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Cần Giờ tại Long Ân trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại hiệu quả và an toàn trong quá trình vệ sinh cầu cống. Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết thông cống nghẹt ở Hà Nội hoặc Sài Gòn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo