0588 662 888

Thông cống nghẹt Hà Nội

Thông cống nghẹt Hà Nội mang lại hiệu quả cao cho gia đình bạn, mọi vấn đề lo lắng và khó khăn khi cầu cống bị tắc nghẽn không còn là nỗi lo nữa. Hãy khám phá xem dịch vụ thongcongnghetlongan.com có gì thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thông cống nghẹt Hà Nội là gì?

Dịch vụ thông cống nghẹt Hà Nội
Dịch vụ thông cống nghẹt Hà Nội

Dịch vụ thông cống nghẹt Hà Nội là bao gồm các việc liên quan đến làm sạch đường ống cống, hầm cầu ngăn chặn các nguy cơ tắc nghẽn làm hại đến hệ thống thoát nước và sức khỏe con người. Các dịch vụ bao gồm như thông cầu, thông cống, hút bể phốt, sửa chữa đường ống,…

Hiện nay với các thiết bị máy móc tân tiến và được đầu tư kỹ lưỡng. Tin chắc rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với gói dịch vụ mà công ty thông cống nghẹt Hà Nội Long Ân mang lại.

Một số dịch vụ thông cống nghẹt Hà Nội tại Long Ân

  • Thông cống thoát sàn không đục phá
  • Thông bồn cầu, bồn rửa tay, thông tắc cống
  • Rút hầm cầu, hút bể phốt, hút hố ga, nạo vét hố ga, nạo vét đường ống,…
  • Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, đường ống cống.

Những điều lưu ý thông cống nghẹt Hà Nội

Thông cống nghẹt giá rẻ uy tín
Thông cống nghẹt giá rẻ uy tín

Bạn cần tìm đơn vị thông cống nghẹt Hà Nội uy tín và giá rẻ? Bạn chưa biết phải lựa chọn đơn vị thông cống nào. Hãy đọc qua những lưu ý sau để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa và sử dụng dịch vụ thông tắc cống.

  • Cần nắm rõ những thông tin cần thiết và quá trình thi công của đơn vị thông cống như: hút bao nhiêu khối lượng trong hầm cầu, hầm cầu vì sao mà bị tắc….
  • Kiểm tra sau thi công để đảm bảo đơn vị thông cống đã xử lý gọn gàng và sạch sẽ. Trách tình trạng hút không sạch, bạn phải mất tiền hút hầm lại khi chưa đến định kỳ.
  • Đừng quá ham rẻ mà phải tiếc nuối sau này nhé. Hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ của đơn vị thông cống để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng là bước đệm giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Chuyên mục hỏi đáp về dịch vụ

Thông cống nghẹt Hà Nội tại Long Ân
Thông cống nghẹt Hà Nội tại Long Ân

Hỏi: Anh Nguyễn Minh Hoàng sinh sống tại đường Trần Văn Đang quận 3 có câu hỏi dành cho công ty: “Tôi muốn biết rõ thời gian làm việc để có thể liên hệ khi cần”.

Trả lời: Xin chào anh Hoàng, cảm ơn câu hỏi của anh đã gửi đến cho chúng tôi.

Thời gian làm việc của công ty thông cống nghẹt Hà Nội Long Ân hoàn toàn linh hoạt, sẵn sàng đến khi khách hàng có nhu cầu. Cụ thể là từ thứ 2 – chủ nhật, kể cả ngày lễ và Tết. Vì thế, anh không cần quá bận tâm về thời gian làm việc, chỉ cần gọi đến hotline của chúng tôi, cam kết sẽ có mặt nhanh chóng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Hỏi: chị Nguyễn Tú Anh Nhi ngụ tại đường số 30 quận Gò Vấp có câu hỏi: “Có thể dùng các biện pháp thông cống nghẹt tại nhà để thông tắc cống hay không?”

Trả lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị đã gửi đến cho chúng tôi. Bạn có thể sử dụng các biện pháp thông tắc cống để giải quyết các tình trạng nghẹt cống. Tuy nhiên, bạn cần phải xác định rõ nguyên nhân gây ra tắc nghẽn đường ống và lựa chọn cách thông cống phù hợp. Tuyệt đối không nên dùng hóa chất không rõ nguồn gốc đổ vào nơi đang nghẹt vì rất dễ gây hư hỏng đường ống thoát nước, nguy hiểm hơn là cháy nổ.

Hy vọng thông qua bài viết thông cống nghẹt Hà Nội này của Long Ân sẽ giúp bạn hiểu hơn về các công ty và dịch vụ thông tắc cống hiện nay. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi khi có nhu cầu cần vệ sinh, bảo dưỡng và sửa dưỡng đường ống thoát nước nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo