0588 662 888

thông cống nghẹt Nhà Bè

Thông cống nghẹt Nhà Bè giúp các hộ gia đình tại đây xử lý nhanh các vấn đề liên quan đến hầm cầu, ống thoát nước. Nếu gặp tình trạng cần đến dịch vụ thông cống hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt Long Ân để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tình trạng tắc nghẽn cống, gây nước ngập mất vệ sinh và thẩm mỹ thường xuyên xảy ra ở địa bàn huyện Nhà Bè. Với nhiều nguyên nhân và lý do dẫn đến tình trạng tắc nghẽn trong đó có một phần là do ý thức con người. Vì vậy cần có ý thức hơn trong việc xây dựng và bảo vệ hệ thống thoát nước.

Thông cống nghẹt Nhà Bè
Thông cống nghẹt Nhà Bè

Dưới đây sẽ là một số mẹo thông cống nghẹt Nhà Bè mà Long Ân muốn giới thiệu đến bạn.

Mẹo nhỏ thông công nghẹt Nhà Bè tại nhà

1.     Baking Soda

Thông cống nghẹt Nhà Bè tại nhà không thể thiếu phương pháp này bởi hiệu quả mang lại khá cao và được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tìm mua Baking soda ở các cửa hàng hoặc trên website.

thông cống bằng baking soda
thông cống bằng baking soda

Trộn Baking soda với dấm ăn theo tỉ lệ 1:1 rồi đổ hỗn hợp vào cống, sau đó đổ nước để làm sạch. Công dụng của hỗn hợp sẽ giúp làm mềm các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước. Giúp ống thoát nước không còn nghẹt nữa.

2.     Muối

Trong trường hợp không thể chuẩn bị được bột Baking soda bạn có thể thay thế bằng muối ăn trộn với bột nở. Cũng đổ trực tiếp hỗn hợp xuống cống và đợi tầm 3-4 tiếng rồi đổ nước ấm vào đường ống. Tốt nhất bạn nên sử dụng biện pháp này vào ban đêm.

3.     Dây thông cống

Các hộ gia đình nên mua sẵn dây thông cống để trong nhà để gặp trường hợp cống nghẹt bạn có thể lấy ra sử dụng. Bạn luồng sợ dây vào đường cống rồi dùng tay xoay đều, vừa xoay vừa thả dây sâu xuống dưới để các chất thải bám vào đường ống được loại bỏ.

4.     Coca-cola

Coca giúp thông cống nghẹt
Coca giúp thông cống nghẹt

Đổ trực tiếp 1,5 lít coca vào đường ống cống, sau 3-4 tiếng dội mạnh lại bằng nước sạch là đã có thể đánh bay dầu mỡ, thức ăn thừa, bụi bẩn bám xung quanh đường ống cống rồi đấy.

5.     Nước rửa chén

Đun sôi 1-2 bát nước rửa chén rồi đổi dung dịch đó xuống cống thoát nước. Dầu mỡ, thức ăn thừa, bụi bẩn sẽ nhanh chóng được dung dịch này đẩy trôi đi, khiến nước lưu thông dễ dàng hơn.

6.     Nước sôi

Đun ấm nước sôi ở nhiệt độ tầm 70-80 rồi đổ vào dưới ống cống sàn nhà hoặc hầm cầu để thông nghẹt. Hãy nhớ là nhiệt độ phải chuẩn như quy định tránh trường hợp đổ nước quá sôi hoặc quá nguội vào vì có thể sẽ gây hư hỏng thậm chí là bể và nổ ống thoát nước.

7.     Nước thông cống

Lựa chọn thương hiệu nước thông cống uy tín và chất lượng rồi thực hiện theo hướng dẫn in trên chai. Thành phần hóa học trong các nước thông cống sẽ giúp phân hủy chất thải hữu cơ và làm sạch đường ống thoát nước.

Công ty thông cống nghẹt Nhà Bè

Thông cống nghẹt Long Ân ở Nhà Bè
Thông cống nghẹt Long Ân ở Nhà Bè

Mặc dù mới ra mắt trên thị trường không lâu nhưng đơn vị thông cống nghẹt Nhà Bè Long Ân nhận được rất nhiều niềm tin và sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Do đó mà hiện nay Long Ân được đánh giá là một trong những đơn vị được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Long Ân mang lại chất lượng các gói dịch vụ cao, giá thành rẻ, đảm bảo giải quyết dứt điểm các vấn đề khách hàng đang gặp phải. Ngoài ra, không phát sinh thêm chi phí và được kiểm tra hoàn toàn miễn phí tình trạng.

Các xã thuộc Nhà Bè

  • Hiệp Phước
  • Long Thới
  • Nhơn Đức
  • Phú Xuân
  • Phước Kiển
  • Phước Lộc

Thông cống nghẹt Nhà Bè Long Ân chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống tắc nghẽn, thông tắc bồn cầu.

Địa chỉ: 137 Trương Định, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0588 662 888.

Hãy liên hệ nhanh đến số hotline của chúng tôi để được giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo