0588 662 888

Thông cống nghẹt tại Sài gòn

Thông cống nghẹt tại Sài gòn là vấn đề mà nhiều người dân tại đây quan tâm và chú ý đến trong những năm vừa qua. Đến với thongcongnghetlongan.com bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thông tắc cống nghẹt, chất thải ứa động gây tắc cầu nữa.

Các nguyên nhân dẫn đến cầu cống bị nghẹt

Một số nguyên dân khiến cống bị nghẹt sẽ được thông cống nghẹt tại Sài Gòn Long Ân chia sẻ rõ dưới đây:

Thông cống nghẹt tại Sài gòn
Thông cống nghẹt tại Sài gòn

Đường ống nước bị hư hỏng

Đường ống thoát nước bị hư hỏng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cầu cống bị nghẽn. Nước bị ứa động khiến đường ống bị sụp và gây tắc ống nước.

Hệ thống nước bị nghẹt

Mùa mưa bão khiến cuốn các lá cây, bụi bẩn và rác thải xuống hệ thống ống cống lớn, khiến nước không thể rút được. Lâu dần sẽ tắc nghẽn cục bộ.

Lắp đặt đường ống không đúng

Đường ống thoát nước trong quá trình sửa chữa và lắp đặt có thể sai vị trí hoặc không đúng nguyên đúng. Điều này cũng khiến việc thoát nước trở nên chậm và gặp khó khăn.

Chất thải

Các loại chất thải như tóc, xà phòng, dầu mỡ, vỏ đồ ăn,… cũng là nguyên nhân để làm kẹt đường ống.

Bao lâu thì thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt tại Sài gòn khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra đường ống nhà bạn để tránh các tình trạng ngập úng, gây ô nhiễm môi trường. Tốt nhất là đối với các hộ gia đình thời gian kiểm tra đường ống thoát nước định kỳ là 2-3 năm/lần. Còn đối với những nơi lượng sử dụng nhiều thì thời gian thích hợp là 6 tháng/lần.

Cách lựa chọn đơn vị thông tắc cống nghẹt tại Sài gòn uy tín

Thông cống Long Ân tại Sài Gòn
Thông cống Long Ân tại Sài Gòn

Bạn có thể tham khảo ý kiến những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị thông cống nghẹt tại Sài gòn hoặc hỏi ý bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Để xem xét và đưa ra quyết định cho cá nhân mình.

Tham khảo giá là điều cần thiết để tránh chọn phải công ty có chi phí quá cao. Thông thường giá cả của các dịch vụ sẽ được đưa ra cụ thể và không quá chêch lệch. Nếu giá cả khác xa quá nhiều thì bạn nên suy nghĩ về đơn vị ấy.

Đừng quên xem về độ uy tín của công ty thông qua các thông tin cơ bản như địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, email, website,… Mọi thông tin đều phải được công khai minh bạch và rõ ràng.

Cách lựa chọn trên sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thông cống nghẹt tại Sài gòn uy tín và chất lượng. Hỗ trợ nhanh các vấn đề liên quan đến cầu cống.

Lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt tại Sài Gòn Long Ân

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại Sài gòn, công ty Long Ân cam kết sẽ mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ uy tín và chất lượng. Khách hàng không cần lo lắng về giá cả và quy trình thực hiện vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hoàn toàn đầy đủ và rõ ràng trước khi tiến hành thực hiện.

Nhân viên tư vấn tận tình, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 24/24 kể cả lễ tết hay ngày cuối tuần.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có quy mô rộng lớn ở nhiều tỉnh thành trên khắp VN. Chắc chắn dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu đều có thể sử dụng được dịch vụ chuyên nghiệp của Long Ân.

Một số cách thông cống nghẹt tại nhà

Thông cống bằng bột
Thông cống bằng bột
  • Thông cống bằng móc treo quần áo
  • Sử dụng dung dịch thông tắc cống
  • Dùng bột thông tắc cống
  • Mẹo vặt nhân gian dùng cá lóc và lươn để thông cống
  • Thông cống bằng muối và dấm
  • Dùng dây thông cống hoặc máy nén khí
  • Sử dụng coca để thông cống

Tham khảo thêm một số cách thông cống nghẹt tại Sài gòn trên Google.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thông cống nghẹt tại Sài gòn Long Ân trong suốt thời gian vừa qua. Hãy liên hệ với số hotline 098.995.9417 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo